Hạt mắc khén

Mắc Khén là gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Tây Bắc, bởi mùi thơm không thể lẫn với bất cứ loại gia vị nào khác. Nếu Hạt Tiêu chỉ hơi thơm thơm thì Mắc Khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng. Không cay như ớt, mà Mắc Khén tạo ra vị tê nơi đầu lưỡi khi nếm thử. Dùng Mắc Khén để tẩm ướp để nướng cá, nướng thịt, hoặc pha đồ chấm thì sẽ có mùi vị độc đáo, thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

Hạt mắc khén

Mắc Khén chúng tôi cung cấp là hạt khô, chưa rang, chưa xay. Khai thác 100% tự nhiên. Sau khi bạn nhận được hàng phải rang vàng và say nhỏ thành bột. Sau đó mới sử dụng để làm gia vị chấm hoặc tẩm ướp các món ăn. Lưu ý: nên rang khoảng 100 – 200gr dùng dần hết lại rang để giữ được mùi thơ lâu hơn.

Mắc Khén cực kì hợp khi dùng để tẩm ướp các loại cá, thịt nướng.

Hạt Mắc Khén khô, nguyên hạt, chưa rang, xay phù hợp cho tất cả các món nướng, rán, hoặc pha nước chấm. Sản phẩm được khai thác tự nhiên, phơi khô, sơ chế, đóng gói, giao hàng toàn quốc.

Quy cách đóng gói: túi zip loại 250 gr và 500gr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *